(10/12/2015) CẬP NHẬT DỮ LIỆU LÊN WEBSITE

Ngày 6/12/2015, chúng tôi thông tin đang chuẩn bị nâng cấp website để phục vụ khách hàng, đối tác được tốt hơn. Trong mấy ngày vừa qua chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến phản ánh và góp ý. Trong số đó, có những thắc mắc về việc không thấy thông tin về Ban đại diện B5, nhóm đồng đội… trên website,  công ty đã trả lời với những câu hỏi đó. Thấy rằng, thông tin này cũng cần thiết cho tất cả đều biết và hỗ trợ công ty củng cố và duy trì trong tình hình khó khăn này:

Việc danh sách khách hàng và một số thông tin khác, có thể phù hợp hoặc chưa nhưng về chủ trương chúng tôi không thay đổi nội dung gì, trên tinh thần tôn trọng cao nhất với khách hàng và đối tác.  Như đã thông báo, ông Lê Sáu (Cựu TGĐ) và bà Hạnh (cựu KTT) đến công ty quản lý website nói rằng bộ công an … đang đề nghị khóa trang web, nhưng đến khi chúng tôi làm việc thì không có văn bản nào như thế, chỉ có một đơn tố cáo gửi A92 (Cơ quan an ninh điều tra) chuyển đến công an Quốc Oai, đơn gửi C46 v/v Ban lãnh đạo giả mạo hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh.  Sở kế hoạch đầu tư cũng đã trả lời việc thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh đúng quy định của pháp luật, chúng tôi cũng đã nêu rõ quan điểm với các cơ quan chức năng. Ông Lê Sáu và một số người liên quan cố tình gây khó cho doanh nghiệp, bất chấp nguy cơ có thể khiến công ty ngừng hoạt động làm cho khách hàng mất chỗ bấu víu cuối cùng, ảnh hưởng đến quyền lợi của hàng ngàn khách hàng và nhiều đối tác. Ông Lê Sáu đã phối kết hợp người khác để tẩu tán tài sản công ty với mưu lợi riêng.

Tuy nhiên để tránh khó dễ cho Công ty quản lý web (raothue), chúng tôi xin lại code web để chuyển sang máy chủ khác, còn công ty raothue không chịu cung cấp các dữ liệu để chúng tôi phục vụ khách hàng, nên công ty đã phải mất chi phí và công sức để khôi phục, tuy nhiên có một số thông tin do ông Lê Sáu nắm giữ, không bàn giao, cố tình không báo cáo nên Công ty chưa có đầy đủ. Hiện nay trang web đã đặt trên máy chủ của tập đoàn CMC đảm bảo an ninh và thuận lợi cho người sử dụng.

Nhân đây, đề nghị những người có thông tin, đại diện các ban quản lý dự án, đối tác liên hệ với công ty (đại diện trước pháp luật, ông Lê Hữu Thọ – Tổng giám đốc, điện thoại 0902522255, hoặc email:  housinggroup.info@gmail.com) để làm việc và hỗ trợ công ty.

Trân trọng Cám ơn